NẤM HÒA LONG

NẤM HÒA LONG

NẤM HÒA LONG

NẤM HÒA LONG

NẤM HÒA LONG
NẤM HÒA LONG
Hotline:
HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT VÀ NGHIÊN CỨU
1275 Lượt xem

Hoạt động nghiên cứu cải tiến quy trình sản xuất nghiên cứu phát triển (RD) là yêu cầu bức thiết của doanh nghiệp. Điều này sẽ tạo ra được động lực mạnh mẽ và lợi thế cạnh tranh không những đối với thị trường trong nước mà còng ngoài nước. Bên cạnh đó, chi phí đầu từ cho hoạt động cải tiến và RD ít tốn kém hơn so với việc đầu tư mới máy móc thiết bị, dây chuyền công nghệ, trong khi vẫn có đóng góp tích cực trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao năng suất, sản xuất ra các sản phẩm cải tiến hoặc sản phẩm mới. Với một doanh nghiệp trẻ như công ty TNHH Nuôi trồng Nấm Hòa Long (Nấm Hòa Long) và trong thời đại công nghiệp 4.0 thì công tác RD càng trở nên bức thiết hơn bao giờ hết.

Thấu hiểu được điều đó, Lãnh đạo công ty luôn cam kết và đi đầu trong công tác Nghiên cứu phát triển, cải tiến quy trình nhằm tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng để phục vụ người tiêu dùng, giúp cho người tiêu dùng có được một nền tảng SỨC KHỎE mạnh mẻ như RỒNG.

1.Nghiên cứu để tạo ra loại Rượu Đông trùng hạ thảo, một sự kết hợp tuyệt vời giữa Đông trùng hạ thảo và Rượu nếp truyền thống Hòa Long

 

2. Quá trình nuôi trồng để tạo ra Đông trùng hạ thảo hoàn toàn Hữu cơ, Không chất bảo quản, Không biến đổi gien, Không chất tăng trưởng.

 

 

Bài viết khác
Facebook
Về đầu trang