NẤM HÒA LONG

NẤM HÒA LONG

NẤM HÒA LONG

NẤM HÒA LONG

NẤM HÒA LONG
NẤM HÒA LONG
Hotline: 091 636 1144
ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HÒA LONG
1243 Lượt xem

Đông trùng hạ thảo (ĐTHT) là tên gọi của một dạng cộng sinh giữa một loài nấm túi có tên khoa học là Cordyceps với ấu trùng (sâu non) của một loài côn trùng thuộc chi Hepialus, Thitarodes bị nấm thuộc chi Ophiocordyceps và Cordyceps ký sinh.

ĐTHT có nhiều hoạt chất sinh học có giá trị dược liệu thần kỳ, trong đó phải kể đến acid cordiceptic, cordycepin. Đây là những dược chất có giá trị cao để điều trị ung thư, ức chế sự phân hạch của tế bào ung thư, trì hoãn sự lây lan của nó, tăng cường hấp thụ, điều trị tuyến tụy, hỗ trợ điều trị tiểu đường. Cordycepin còn giúp tăng cường chức năng điều tiết cho hệ thống miễn dịch, góp phần phòng bệnh tật, tăng sức đề kháng, tăng hiệu quả trị bệnh, kháng lại các yếu tố phóng xạ, chất độc, thanh lọc cơ thể...

ĐTHT thật sự là một dược liệu quý, tuy nhiên chi phí cho ĐTHT tự nhiên là quá đắt đỏ. Với mong muốn là tạo ra những sản phẩm ĐTHT với chi phí rẻ hơn rất nhiều lần so với ĐTHT tự nhiên để đáp ứng cho người dân Việt Nam, chị Cao Thị Hồng Vân đã quyết tâm thực hiện ý tưởng là xây dựng một cơ sở nuôi trồng Nấm Đông trùng hạ thảo, đây chính là những viên gạch đầu tiên cho công ty Nấm Hòa Long ngày nay.

Nghĩ là làm, sau một thời gian nghiên cứu qua sách vở và học tập thực tế. Năm 2016, một nhà xưởng có diện tích 200m2, cùng các trang thiết bị máy móc hiện đại với tổng số vốn hơn 2 tỷ đồng đã được chị Vân đầu tư để nuôi trồng đông trùng hạ thảo tại đường số 7, ấp Bắc 3, xã Hòa Long, TP. Bà Rịa. Đây chính là thời điểm Công ty TNHH Nuôi trồng nấm Hòa Long chính thức được thành lập.

Hiện nay, công ty đã cho ra thị trường các dòng sản phẩm từ nấm đông trùng hạ thảo như: Nấm đông trùng hạ thảo (dạng Sấy khô thăng hoa và dạng tươi); Rượu đông trùng hạ thảo (là sự kết hợp tuyệt vời giữa Đông trùng hạ thảo và rượu nếp truyền thống của vùng đất Hòa Long); Bột sinh khối ĐTHT; Mật ong ĐTHT và Bột ngũ cốc ĐTHT.

Nhằm đảm bảo cho chất lượng sản phẩm luôn ổn định và đạt chất lượng, công ty đã hệ thống và hoàn thiện quy trình sản xuất liên tục và đã được được chứng nhận HACPP, Chứng nhận ATTP và năm 2018.

Với tôn chỉ "CHO SỨC KHỎE HÓA RỒNG" công ty mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, tốt cho sức khỏe. Sản phẩm của công ty với cam kết 3 KHÔNG - 1 CÓ :

- KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN

- KHÔNG CHẤT TĂNG TRƯỞNG

- KHÔNG BIẾT ĐỔI GIEN

- 100% HỮU CƠ.

Đặt biệt

“Với mỗi sản phẩm Khách hàng mua là Khách hàng đã đóng góp 2% giá trị để giúp đỡ những Bệnh nhân ung thư nghèo nhằm giúp họ nâng cao thể trạng và vượt qua bệnh tật”

Như là sự đồng hành, sẻ chia của công ty đối với những đồng bào còn khó khăn trong cuộc sống.

Bài viết khác
Facebook
Về đầu trang