NẤM HÒA LONG

NẤM HÒA LONG

NẤM HÒA LONG

NẤM HÒA LONG

NẤM HÒA LONG
NẤM HÒA LONG
Hotline: 091 636 1144
CÂU CHUYỆN MẬT ONG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HÒA LONG - CORHONEY
188 Lượt xem

Từ nhiều năm nay, Đông trùng hạ thảo được xem là là tiên dược trong y học vì tác dụng tuyệt vời đối với người sử dụng như: giúp tăng cường chức năng điều tiết cho hệ thống miễn dịch, góp phần phòng bệnh tật, tăng sức đề kháng, tăng hiệu quả trị bệnh, kháng lại các yếu tố phóng xạ, chất độc, thanh lọc cơ thể...

Đông trùng hạ thảo thật sự là một dược liệu quý, tuy nhiên chi phí cho Đông trùng hạ thảo tự nhiên là quá đắt đỏ. Với mong muốn là tạo ra những sản phẩm Đông trùng hạ thảo với chi phí rẻ hơn rất nhiều lần so với ĐTHT tự nhiên để đáp ứng nhu cầu khách hàng, chị Cao Thị Hồng Vân đã quyết tâm thực hiện ý tưởng là xây dựng một cơ sở nuôi trồng Nấm Đông trùng hạ thảo, đây chính là những viên gạch đầu tiên cho công ty Nấm Hòa Long ngày nay.

Nghĩ là làm, sau một thời gian nghiên cứu qua sách vở và học tập thực tế. Năm 2016, một nhà xưởng có diện tích 200m2, cùng các trang thiết bị máy móc hiện đại với tổng số vốn hơn 2 tỷ đồng đã được chị Vân đầu tư để nuôi trồng đông trùng hạ thảo tại đường số 7, ấp Bắc 3, xã Hòa Long, Thành phố Bà Rịa. Đây chính là thời điểm Công ty TNHH Nuôi trồng nấm Hòa Long chính thức được thành lập. Nhằm đảm bảo cho chất lượng sản phẩm luôn ổn định và đạt chất lượng, công ty đã hệ thống và hoàn thiện quy trình sản xuất liên tục và đã được được chứng nhận HACPP, Chứng nhận ATTP và năm 2018.

Hiện nay, công ty đã cho ra thị trường nhiều dòng sản phẩm cao cấp từ nấm đông trùng hạ thảo như: Nấm đông trùng hạ thảo, rượu đông trùng hạ thảo, bột sinh khối đông trùng hạ thảo, mật ong đông trùng hạ thảo và bột ngũ cốc đông trùng hạ thảo.

          Đông trùng hạ thảo mật ong CorHoney là một sự kết hợp hoàn hảo giữa mật ong và đông trùng hạ thảo. Sản phẩm được tạo ra từ nguồn nguyên liệu Mật ong nguyên chất được chọn lượng kỹ lưỡng ở địa phương kết hợp với công nghệ hiện đại của công ty trong sản xuất đông trùng hạ thảo. CorHoney là một hỗn hợp có nhiều giá trị dinh dưỡng, là bài thuốc dân gian để bồi bổ sức khỏe đã được y học kiểm chứng. Mật ong không chỉ mang đến vị ngọt thanh mát được sử dụng với mục đích chính là tạo vị ngọt dễ uống đồng thời là dung môi hòa tan các chất dinh dưỡng có trong đông trùng hạ thảo. Không những vậy trong mật ong còn có hàm lượng chất chống oxy hóa và kháng khuẩn rất cao khi kết hợp với đông trùng tạo thành vị thuốc quý cho hệ hô hấp, làm đẹp và cải thiện chức năng sinh lý.

Đến nay, với sự đầu tư bài bản, với quy trình sản xuất hiện đại và nghiêm ngặt sản phẩm Mật ong đông trùng hạ thảo Corhoney đã đến tay người tiêu dùng trong và ngoài địa phương và được đánh giá cao. Trong thời gian tới, với sự đầu tư quy mô lớn hơn Công ty TNHH Nấm Hòa Long sẽ đầu tư máy móc, tăng số lượng sản phẩm và mở rộng thị trường tiêu thụ theo hướng xuất khẩu sang các nước trong khu vực.      

Bài viết khác
Facebook
Về đầu trang